ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

AC Milan thua thảm Atalanta, Ibrahimovic cảnh báo các đồng đội

AC Milan vừa bất ngờ gục ngã với thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Atalanta.

Cristian Romero, Josip Ilicic và Duvan Zapata là 3 cái tên đã ghi bàn cho đội khách. Đó là thất bại thứ 2 của AC Milan ở Serie A mùa này. Và tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cảnh báo các đồng đội rằng họ không thể nghỉ ngơi trên chiến thắng.

Zlatan Ibrahimovic refused to make excuses as his Milan side were outplayed and beaten 3-0 by Atalanta at San Siro tonight. - Bóng Đá

Iba luôn khao khát chiến thắng.

Cần nhớ rằng, cầu thủ kỳ cựu của Rossoneri hiểu rõ hơn tất cả về những gì cần có để vô địch. Ibrahimovic đã giành danh hiệu vô địch ở 4 quốc gia khác nhau

Hiện tại, Milan vẫn hơn đối thủ gần nhất Inter 2 điểm, nhưng Ibrahimovic khẳng định họ không thể thi đấu kém cỏi một lần nữa nếu muốn giành Scudetto.

*“Rất nhiều điều đã xảy ra ngày hôm nay. Tôi không muốn viện cớ, vì trong mọi trận đấu, bạn phải làm được tất cả. Còn hôm nay, chúng tôi không làm được điều đó”,*Ibrahimovic nói với Sky Sport Italia sau tiếng còi mãn cuộc.

“Điều quan trọng bây giờ là hồi phục sức lực và tập trung cho trận đấu tiếp theo. May mắn thay, nó sẽ diễn ra chỉ là một vài ngày nữa, vì vậy, chúng tôi có cơ hội để bù đắp.

Sau 19 vòng đấu mà chúng tôi chỉ thua hai trận ở Serie A, tôi nghĩ đó không phải là quá tệ. Thật không may, khi bạn đang mất quá nhiều cầu thủ và chỉ có một số cái tên thiếu kinh nghiệm để thay thế họ.

Nhưng đó không phải là một cái cớ. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ và hết mình. Chúng tôi là nhà vô địch mùa Đông, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì với tôi, ngoài việc tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt cho đến nay. Phần khó khăn sẽ bắt đầu ngay bây giờ.”

    Share:
    Back to Blog