ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Bakayoko giảm lương để trở lại Milan

Viễn cảnh Tiemoue Bakayoko trở lại Milan đang sáng lên, khi đội bóng áo đỏ-đen và Chelsea đang nối lại đàm phán để chuyển nhượng tiền vệ người Bờ Biển Ngà này. Giữa lúc đó, Bakayoko cũng đồng ý giảm lương để thúc đẩy vụ chuyển nhượng sớm hoàn tất.

Bakayoko giảm lương để trở lại Milan

Bakayoko từng là phát hiện lớn, trụ cột của Milan ở mùa giải 2018/19 dưới thời HLV Gennaro Gattuso. Bakayoko từng rất muốn được Milan mua đứt vào Hè 2019, nhưng lúc ấy Milan đã không thể đạt được thỏa thuận với Chelsea. 

Trở lại sân San Siro là mong muốn lớn của Bakayoko, người không ít lần công khai bày tỏ tình cảm với đội bóng áo đỏ-đen. Phía Milan đang đề nghị mượn Bakayoko 1 năm với phí 3 triệu euro, kèm điều khoản mua đứt với giá 35 triệu euro cuối mùa tới. Nhưng xem ra Chelsea rất khó đồng ý với phương án này, thay vào đó The Blues muốn bán luôn Bakayoko với giá rẻ hơn, chỉ khoảng 22 triệu euro. 

Bakayoko đang nhận lương 3,5 triệu euro/năm, anh đã đồng ý chỉ nhận 3 triệu euro/năm để được sớm trở lại sân San Siro, cho phù hợp với tình hình tài chính của Milan. Tại đây, Bakayoko vốn đã nhận được sự ủng hộ to lớn của các Milanista, những người yêu mến tài năng và luôn đánh giá cao mức độ tận hiến của anh cho màu áo đỏ-đen. 

Ở mùa giải 2019/20, Milan đã phát hiện ra một tiền vệ tài năng khác là Ismael Bennacer. Nếu có thêm Bakayoko, tuyến giữa Rossoneri mùa tới sẽ rất mạnh với những gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết. Điều này chỉ còn chờ kết quả cuộc ngã giá giữa Milan và Chelsea.

    Share:
    Back to Blog