ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Calhanoglu sẽ gia hạn với Milan tới năm 2024

Phong độ chói sáng vào đoạn cuối mùa giải giúp Hakan Calhanoglu được tưởng thưởng bản hợp đồng mới. Theo báo Il Giornale, Milan đã đề nghị tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ gia hạn tới năm 2024. Mức lương của Calhanoglu sẽ được tăng từ 2 triệu euro lên thành 3,5 triệu euro/năm.

Calhanoglu sẽ gia hạn với Milan tới năm 2024

Hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi chỉ còn tới tháng 6/2021. Việc Calhanoglu đặt bút gia hạn chỉ là chuyện sớm hay muộn. Cựu tiền vệ Leverkusen đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống tại Milan khi được làm việc cùng Stefano Piolo, người mà Calhanoglu khẳng định “rất quan trọng với chúng tôi”.

Calhanoglu từng chơi không tốt dưới thời HLV tiền nhiệm Marco Giampaolo, nguyên nhân chủ yếu bởi anh bị ép đá tiền vệ trung tâm. Chỉ tới khi Pioli lên thay Giampaolo vào tháng 10/2019, cầu thủ người TNK mới được đẩy lên cao hơn để phát huy tố chất sáng tạo. Calhanoglu đặc biệt tỏa sáng sau mùa dịch với 5 bàn thắng, 7 kiến tạo tại Serie A. Nói cách khác tiền vệ từng 48 lần khoác áo ĐT TNK chính là cầu thủ xuất sắc nhất Milan tính sau mùa dịch.

Cách đây vài ngày, HLV trưởng Stefano Pioli đã được Milan gia hạn tới năm 2022. Động thái này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới Calhanoglu trong việc quyết định gia hạn với đội chủ sân San Siro. Sau 3 mùa giải khoác áo Milan, Calhanoglu đã chơi tổng cộng 127 trận và ghi được 22 bàn thắng. Nhưng chỉ dưới triều đại của Pioli thì cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ mới bộc lộ được hết tài năng. 

    Share:
    Back to Blog