ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

CHÍNH THỨC: AC Milan chia tay Andrea Conti

Hậu vệ người Italia không còn được trọng dụng ở San Siro vào buộc phải tìm bến đỗ mới.

Mùa hè năm 2020, Diogo Dalot gia nhập AC Milan theo dạng cho mượn từ Manchester United. Tính đến thời điểm hiện tại, dù chỉ thường xuyên được sử dụng ở đấu trường Europa League, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã để lại rất nhiều ấn tượng. Ngoài vị trí hậu vệ phải sở trường, anh còn có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ phải, hậu vệ trái.

Hiện tại, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini đang tìm cách để thuyết phục Manchester United bán đứt Diogo Dalot. Trước đó, đội chủ sân Old Trafford từng muốn nhận được 30 triệu euro và điều này khiến cho quá trình đàm phán rơi vào bế tắc.

Có người đến thì cũng sẽ có kẻ phải ra đi. Trên thực tế, vào mùa hè vừa qua, ban lãnh đạo Rossoneri từng muốn thanh lý 1 trong 2 hậu vệ phải còn lại là Andrea Conti và Davide Calabria. Tuy nhiên, họ đã không thành công.

CHÍNH THỨC: Conti đến Parma - Bóng Đá

Andrea Conti đã gia nhập Parma.

Kể từ thời điểm ấy, Davide Calabria thi đấu ngày càng tiến bộ, thường xuyên được trao cơ hội ở vị trí hậu vệ phải. Ngược lại, Andrea Conti đã trở thành “kẻ vô hình” trong mắt HLV Stefano Pioli.

Vậy nên, điều gì đến cũng phải đến. Theo website của AC Milan xác nhận, Andrea Conti đã gia nhập Parma theo dạng cho mượn, đính kèm điều khoản bắt buộc mua đứt vào tháng 6/2021. Calciomercato cho biết, Rossoneri sẽ nhận được 7 triệu euro từ thương vụ này. Nhiều khả năng toàn bộ số tiền trên sẽ được ban lãnh đạo AC Milan dùng để mua đứt Diogo Dalot.

    Share:
    Back to Blog