ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Đối tác chốt giá bán đứt, Calhanoglu tới OTF ngay tháng Giêng?

Phía AC Milan sẵn sàng để trụ cột của họ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Bruno Fernandes vẫn đang làm quá tốt vai trò dẫn dắt lối chơi cho Man United. Tiền vệ người Bồ Đào Nha liên tục tỏa sáng với những màn trình diễn ấn tượng. Bằng chứng rõ nét nhất là việc, Fernandes vừa vinh dự nhận giải thưởng “Cầu thủ hay nhất Premier League” tháng 11.

Tuy nhiên, Fernandes rõ ràng rất cần người “chia lửa” trong bối cảnh Man United chuẩn bị bước vào lịch thi đấu khá dày đặc, ở giai đoạn Giáng sinh và năm mới. Chính vì thế, nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United đã dành sự quan tâm tới Hakan Calhanoglu của AC Milan.

Hakan Calhanoglu - £23million would get signing done in January - Bóng Đá

AC Milan chốt giá bán đứt Hakan Calhanoglu.

Hợp đồng hiện tại của Hakan Calhanoglu với AC Milan sẽ đáo hạn vào cuối mùa. Đội bóng sọc đỏ đen chưa thể tìm được tiếng nói chung trong việc ký giao kèo mới. AC Milan chỉ đề nghị mức lương 4 triệu euro/mùa, trong khi Hakan Calhanoglu muốn 6 triệu euro/mùa.

Không thể thuyết phục Hakan Calhanoglu gia hạn, AC Milan buộc phải hành động. Theo Pianeta Milan, AC Milan không muốn mất trắng Hakan Calhanoglu vào mùa Hè tới, nên họ sẽ chấp nhận bán đứt cầu thủ này vào tháng Giêng. Theo đó, AC Milan sẽ để Hakan Calhanoglu ra đi nếu nhận được lời đề nghị 25 triệu euro.

Trường hợp có được chữ ký của Hakan Calhanoglu, Man United sẽ có thêm nhiều phương án cho hàng công. Mùa này, Hakan Calhanoglu đã đóng góp tới 5 bàn, 5 kiến tạo chỉ sau 15 trận đấu cho đội bóng thành Milan.

    Share:
    Back to Blog