ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Donnarumma sắp có hợp đồng mới với Milan

Theo báo chí Italia, thông qua người đại diện Mino Raiola, Gianluigi Donnarumma đang hoàn tất các bước cuối cùng trong kế hoạch gia hạn hợp đồng với Milan (giao kèo hiện tại của Donnarumma sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021).

Donnarumma sắp có hợp đồng mới với Milan

Đây là điều cấp thiết bởi nếu không ký sớm, Milan sẽ đối diện với nguy cơ mất trắng thủ thành này trước sự ve vãn của nhiều CLB giàu tham vọng hơn.

Chi tiết quan trọng nhất chính là hợp đồng mới giữa đôi bên sẽ không có điều khoản giải phóng, đồng nghĩa với việc các CLB khác sẽ chỉ có thể mua thủ môn này thông qua con đường thương lượng với Milan. Đây là tin tức vô cùng tuyệt vời đối với những người yêu mến đội bóng áo sọc đỏ đen vì những tuần qua, đã xuất hiện các tin tức không mấy lạc quan xung quanh tương lai của thủ thành này.

Trên thực tế, đã có thời điểm Donnarumma từ chối gia hạn với Rossoneri. Đó cũng là thời điểm phong độ của Donnarumma nói riêng và Milan nói chung là rất kém cỏi, nhưng mọi thứ đã thay đổi tích cực kể từ sau khi Serie A trở lại. Donnarumma cũng thi đấu ổn định hơn, giúp đội nhà bất bại 8 trận gần nhất, trong đó thắng tới 6.

Việc Donnarumma đồng ý gia hạn cho thấy anh muốn ở lại CLB để cùng đội bóng tiến lên phía trước. PSG từng rất khát khao sở hữu Donnarumma và sẵn sàng chi 80 triệu euro để đưa anh về sân Parc des Princes trong mùa Hè năm ngoái.

Donnarumma gia nhập Milan vào năm 2013 và ra mắt Serie A ngày 25/10/2015 trong chiến thắng 2-1 trước Sassuolo. Anh đã trở thành “người gác đền” trẻ thứ nhì trong lịch sử bắt chính tại giải VĐQG Italia, sau Giuseppe Sacchi.

    Share:
    Back to Blog