ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

El Shaarawy đối diện tương lai tăm tối tại Trung Quốc

Cựu ngôi sao của Milan và Roma, Stephan El Shaarawy, đang rơi vào cảnh khốn khó tại Trung Quốc khi thậm chí không được đăng ký vào danh sách dự bị của Shanghai Shenhua.

El Shaarawy đối diện tương lai tăm tối tại Trung Quốc

El Shaarawy từng tỏ thái độ bất mãn do bị rút ra sân sớm trong trận thua 0-2 của Shanghai Shenhua trước Guangzhou Evergrande vào ngày 25/7. Cựu sao AS Roma đi thẳng vào phòng thay đồ mà không nói câu nào với toàn bộ ban huấn luyện.

Thái độ vùng vằng này của El Shaarawy khiến Shanghai Shenhua không thể hài lòng. Và đội bóng đang thi đấu tại giải Super League Trung Quốc đã quyết định gạch tên anh khỏi danh sách trận đấu với Shenzhen ở vòng 2 diễn ra ngày 30/7.

Theo AFP, Shanghai Shenhua đang cân nhắc khả năng đem bán mũi nhọn 27 tuổi. El Shaarawy được cho là không còn thiết tha chơi bóng ở Trung Quốc. Anh hi vọng sớm trở lại châu Âu thi đấu.

Trước khi cập bến Shanghai Shenhua, El Shaarawy từng chơi cho Genoa, Padova, AC Milan, AS Monaco và AS Roma. Năm 2019, anh chuyển đến khoác áo Shanghai với giá 16 triệu euro cùng mức lương lên tới 15 triệu euro/mùa.

Sau 13 trận thi đấu cho Shanghai, El Shaarawy chỉ ghi được 4 bàn thắng. Đó là một màn trình diễn hoàn toàn không đáp ứng được kỳ vọng mà đội bóng Trung Quốc từng đề ra khi ký hợp đồng với cựu thần đồng của bóng đá Italia.

    Share:
    Back to Blog