ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

Hạnh phúc ở nơi mới, kẻ thất sủng dứt tình với Chelsea?

Ngôi sao hiện đang có những đồn đoán sẽ rời Stamford Bridge ngay mùa hè 2021.

Tháng Giêng 2021, Fikayo Tomori rời Chelsea gia nhập AC Milan dưới bản hợp đồng cho mượn. Việc không được trọng dụng và không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trong đội hình The Blues khiến cho hậu vệ sinh năm 1997 đi đến quyết định này.

Thực tế, giai đoạn Tomori rời Stamford Bridge cũng là khoảng thời gian Chelsea có quá nhiều biến động, nhất là ở băng ghế chỉ đạo. Thomas Tuchel đến, chiến lược gia người Đức trao cơ hội cho những “kẻ thất sủng” dưới thời Lampard, tuy nhiên Tomori không có được may mắn như thế.

Dẫu vậy, gia nhập AC Milan là bước tiến mới, mở ra nhiều cơ hội hơn cho cầu thủ trẻ người Anh phát huy tiềm năng của bản thân. Phát biểu về cuộc sống ở Milan, Fikayo Tomori cũng nói rõ:

Hạnh phúc ở nơi mới,

Tomori muốn ở lại Milan?

Ở lại khoác AC Milan hay trở về Chelsea vào tháng Sáu? Đó không chỉ là quyết định của tôi. Tôi tận hưởng khoảnh khắc này, tôi rất vui khi được ở Milan. Tôi không nghĩ về tương lai. Tôi thích Milano và tôi thích Italia, tôi cảm thấy như ở nhà tại AC Milan.

AC Milan có thể mua đứt Fikayo Tomori với mức phí 26 triệu bảng. Đây không phải là mức giá quá cao dành cho một tài năng trẻ giàu triển vọng của bóng đá Anh như cầu thủ sinh năm 1997. Hãy cùng chờ xem, liệu Tomori có quyết dứt tình với Chelsea ngay hè 2021 hay không.

    Share:
    Back to Blog