ac milan logo

· ben le · 2 min read

Ibrahimovic lại khẩu chiến với LeBron James

Zlatan Ibrahimovic đã nhắc lại lập trường của mình rằng các vận động viên không nên dính líu đến chính trị sau những lời chỉ trích của LeBron James.

Cựu tuyển thủ Thụy Điển không ủng hộ việc các vận động viên lên tiếng về chính trị, nhưng ngôi sao của Los Angeles Lakers đã nói rõ rằng anh ấy sẽ luôn bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề như vậy.

Zlatan Ibrahimovic hits back at LeBron James - bong da

Ibrahimovic lại ‘khẩu chiến’ với LeBron James.

LeBron James khẳng định:“Tôi lên tiếng cho những người anh em của tôi và lên tiếng về bình đẳng, bất công xã hội, phân biệt chủng tộc, đàn áp cử tri có hệ thống, những điều đang diễn ra trong cộng đồng của chúng tôi. Tôi đã sống trong cộng đồng này lâu tới mức hiểu rõ những gì đang thực sự xảy ra”.

Ibrahimovic lại có quan điểm khác và không ngần ngại bày tỏ điều đó trong cuộc họp báo tại Lễ hội âm nhạc San Remo.

Ibrahimovic nói*: “Phân biệt chủng tộc và chính trị là những thứ khác nhau. Các vận động viên trên thế giới đoàn kết lại, còn chính trị chia rẽ nó.*

Mọi người đều được chào đón trong môi trường của chúng tôi, bất kể bạn đến từ đâu và chúng tôi làm mọi thứ để gắn kết mọi người lại với nhau.

Vai trò của chúng tôi là đoàn kết thế giới bằng cách làm những gì chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi không làm những việc khác vì chúng tôi không giỏi, nếu không, tôi sẽ tham gia vào chính trị.

Thông điệp của tôi? Vận động viên nên là vận động viên và chính trị gia nên là chính trị gia.”

    Share:
    Back to Blog