ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Milan chiêu mộ thành công 'Pirlo mới' được cả châu Âu nhòm ngó

AC Milan đã chiêu mộ thành công Sandro Tonali từ Brescia. Tiền vệ này sẽ gia nhập Rossoneri theo dạng cho mượn với mức phí 10 triệu euro cùng điều khoản mua đứt 18 triệu euro. Anh sẽ mặc áo số 8 tại đội bóng mới.

Milan chiêu mộ thành công 'Pirlo mới' được cả châu Âu nhòm ngó

Tonali đã đến Milan kiểm tra y tế trước khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có tổng trị giá lên tới 28 triệu euro. Cầu thủ 20 tuổi này được coi như truyền nhân của Andrea Pirlo. 

Theo tiết lộ của giám đốc Massimo Cellino, Brescia đã nhận được những lời đề nghị tốt từ Barca và Man United. Tuy nhiên, Tonali kiên quyết chỉ đầu quân cho Milan vì tình yêu dành cho đội bóng này từ nhỏ.

Mới đây, cầu thủ người Italia đã xác nhận thương vụ chuyển nhượng của mình trước khi các bên có thông báo chính thức. Tonali đã đăng tải một tấm hình anh mặc áo AC Milan khi còn nhỏ cùng dòng caption cho rằng đây là một câu chuyện cổ tích.

Tonali được biết đến với khả năng rê bóng và chuyền bóng tốt. Anh đã ghi 1 bàn và đóng góp 7 pha kiến tạo cho Brescia ở mùa giải vừa qua. Đáng tiếc là chừng đó cũng không đủ để giúp Brescia trụ lại với Serie A.

Nhà báo Fabrizio Romano cũng đã xác nhận thương vụ này. Thỏa thuận cá nhân với Tonali đã được hoàn tất nhanh chóng từ cuối tháng 8. Cũng theo nguồn tin của phóng viên này, Inter đã bị đẩy khỏi cuộc đua dù đạt thỏa thuận với Tonali suốt từ tháng 4.

    Share:
    Back to Blog