ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Milan đã tìm ra cách sở hữu Rebic

Cuối cùng thì Milan đã tìm ra giải pháp trong vụ chiêu mộ Ante Rebic. Chìa khóa cho thương vụ này nằm ở Andre Silva.

Milan đã tìm ra cách sở hữu Rebic

Tiền đạo đang thuộc biên chế Milan này hiện đầu quân cho Eintracht Frankfurt trong bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Mới đây, Silva đã đồng ý các điều khoản cá nhân để chính thức trở thành cầu thủ của đội bóng nước Đức. 

Trong khi đó, Rebic lại đang đá cho Milan theo hợp đồng cho mượn 2 năm từ chính Eintracht Frankfurt. Việc Silva đồng ý ở lại Eintracht Frankfurt chính là giải pháp cho Milan trong vụ chiêu mộ Rebic. Theo đó, Rossoneri và Eintracht Frankfurt sẽ đổi chỗ Rebic và Silva để hoàn tất hai vụ chuyển nhượng. Đây là vụ đổi ngang và cả hai bên sẽ không phải bỏ ra thêm một xu nào. 

Đây được coi là kết cục tốt cho cả Rebic lẫn Silva. Rebic đang chơi rất hay ở San Siro, đặc biệt là giai đoạn 2 mùa giải 2019/20. Anh đã ghi được 15 bàn và có 5 pha kiến tạo/36 trận trên mọi đấu trường ở Milan. Sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic đã giúp Rebic tỏa sáng. Ngay từ đầu Hè này, Milan đã muốn mua đứt Rebic nhưng không thống nhất được với Eintracht Frankfurt về giá cả. Chỉ tới khi Silva đồng ý ở lại Đức thì Milan mới tìm ra lối thoát cho vụ chuyển nhượng này. 

Với Silva, Eintracht Frankfurt cũng là nơi giúp anh tìm lại phong độ. Mùa 2019/20, tiền đạo người Bồ Đào Nha này đã ghi được 16 bàn/37 trận trên mọi đấu trường cho Eintracht Frankfurt.

    Share:
    Back to Blog