ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

Milan dùng mức lương 3,9 triệu euro trói chân nhạc trưởng Thổ Nhĩ Kỳ

Với những đóng góp to lớn trong thời gian qua, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ nhận được mức đãi ngộ xứng đáng.

Bên cạnh Zlatan Ibrahimovic, Hakan Calhanoglu đang là 1 trong 2 cái tên tỏa sáng rực rỡ nhất ở AC Milan vào thời điểm hiện tại. Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đã sở hữu 1 bàn thắng và 9 pha kiến tạo tại Serie A, giúp Rossoneri ngự trị trên ngôi đầu bảng trong suốt thời gian dài trước khi bị Inter Milan vượt qua.

Vào lúc này, tương lai của Hakan Calhanoglu đang được các Milanista dành sự quan tâm đặc biệt. Hợp đồng của tiền vệ 27 tuổi với AC Milan chỉ còn kéo dài đến hết tháng 6/2021. Biết được điều đó, nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, đặc biệt là Manchester United, đã bày tỏ sự quan tâm đến cựu sao Bayer Leverkusen.

Hakan Calhanoglu nhận lương 3,9 triệu euro mỗi mùa tại Milan - Bóng Đá

Hakan Calhanoglu trong màu áo AC Milan.

Tuy nhiên, các Milanista sẽ không cảm thấy quá lo lắng. Theo Sky Sports, mới đây, Hakan Calhanoglu đã tự đến Casa Milan để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng mà không cần người đại diện đi cùng. Hành động này đã cho thấy rằng trái tim của tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn thuộc về AC Milan và anh không muốn gia nhập đội bóng nào khác.

Hiện tại, 2 bên vẫn chưa thể thống nhất về thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, Calciomercato cho biết, Hakan Calhanoglu sẽ nhận được mức lương 3,8-3,9 triệu euro mỗi mùa kèm theo tiền thưởng dựa trên thành tích. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất thuận lợi và sẽ được định đoạt trong thời gian sắp tới.

    Share:
    Back to Blog