ac milan logo

· huyen thoai · 2 min read

Milan vs Torino: Belotti & Milan, duyên lỡ

Chỉ cần một chữ “nếu” trong quá khứ, có thể bây giờ Andrea Belotti khoác áo Milan chống lại Torino chứ không phải khoác áo Torino chống lại Milan. Belotti rất hâm mộ Milan. Milan từng rất muốn có anh. Tiếc rằng giữa Belotti và Milan chỉ là ‘duyên tình lỡ’.

Milan vs Torino: Belotti & Milan, duyên lỡ

Belotti không ngần ngại thổ lộ anh là Milanista từ hồi còn bé. Belotti đặc biệt thần tượng cựu tiền đạo lừng danh của Milan, Andriy Shevchenko. Và Belotti cũng rất muốn được giống thần tượng Shevchenko: khoác lên mình chiếc áo đấu của Milan.

Phía Milan khá nhiều lần muốn có được chữ ký của Belotti. Đặc biệt là trong Hè 2017, Milan thể hiện quyết tâm chiêu mộ Belotti tới mức đánh tiếng sẵn sàng chi cho Torino 70 triệu euro kèm thêm 2 trong số 4 cầu thủ Juraj Kucka, M’Baye Niang, Christian Zapata và Gianluca Lapadula miễn sao Torino đồng ý nhả Belotti cho mình. Vậy mà BLĐ Torino vẫn kiên quyết lắc đầu. BLĐ Torino tự tin rằng cái giá xứng đáng cho Belotti không dưới 100 triệu euro.

Thực tế chứng minh phía Torino đã tính toán sai. Milan không thể chi cho Torino 100 triệu euro như họ mong muốn. Và cũng chẳng đội bóng nào khác chịu bỏ ra 100 triệu euro để chiêu mộ Belotti.

Kể từ đó, Belotti vẫn chỉ dính chặt lấy Torino. Hợp đồng giữa đôi bên còn hạn tới Hè 2022. Đang có tin đồn Torino sẽ bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với Belotti từ tháng 2 tới đây với hi vọng có thể thuyết phục anh gắn bó với Torino trọn đời.

Giờ thì Milan tiếp tục phải cảnh giác với Belotti. Trong 12 lần đối đầu Milan trước đây tại Serie A, Belotti đã ghi 5 bàn và có 2 đường kiến tạo thành bàn.

    Share:
    Back to Blog