ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Milanista nín thở chờ tin Ibra

Dù ước muốn được gắn bó với Milan của Zlatan Ibrahimovic rất mạnh mẽ, nhưng các Milanista vẫn đang hết sức hồi hộp chờ đợi cuộc đàm phán gia hạn của Milan với ngôi sao người Thụy Điển. BLĐ Milan đặt mục tiêu sẽ đạt được thỏa thuận trong vòng 1 tuần tới.

Milanista nín thở chờ tin Ibra

Sau những đóng góp rất lớn, giúp Milan hồi sinh ở giai đoạn cuối mùa 2019/20, Ibra và người đại diện Mino Raiola tin rằng ngôi sao người Thụy Điển xứng đáng được hưởng lương cao nhất đội. Phía Ibra đang đòi hỏi mức lương 7,5 triệu euro, trong khi Milan mới chỉ đồng ý trả 5 triệu euro/năm. 

Khoảng cách về lương bổng giữa đôi bên vẫn còn cách xa nhau, và đây là điều khiến các Milanista lo ngại, nhất là khi Ibra chẳng việc gì phải vội. Ibra sẽ hết hợp đồng với Milan vào ngày 31/8 tới. Càng kéo dài việc đàm phán, Ibra (và Raiola) càng được lợi về tài chính, họ có thể dùng những lời đề nghị từ CLB khác để gây sức ép lên BLĐ Milan. 

Milan muốn việc gia hạn với Ibra được tiến hành cấp tập trong vòng 1 tuần, trước khi toàn đội bước vào tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng mới vào tuần sau. Khả năng vụ gia hạn đổ bể là thấp, bởi bản thân Ibra đã xác định mong muốn được phục vụ Milan trong những năm tháng cuối sự nghiệp, bởi tình yêu cực lớn của anh dành cho màu áo đỏ-đen. Milan và cá nhân Ibra sẽ có những nhượng bộ nhất định để bản hợp đồng mới nhanh chóng được ký.

    Share:
    Back to Blog