ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Mino Raiola mang Brian Brobbey chào hàng AC Milan

Đội dẫn đầu Serie A vừa được Mino Raiola giới thiệu một gương mặt đầy tiềm năng.

Mino Raiola đang nắm trong tay hàng loạt sao lớn của bóng đá thế giới. Ngoài ra, người đại diện cầu thủ này cũng phát hiện và đưa nhiều tài năng trẻ về với đội của mình, Brian Brobbey là một trong số đó.

Brobbey sinh năm 2002, gia nhập lò đào tạo của Ajax Amsterdam năm 2013, đã được ra mắt đội 1 hồi cuối tháng 10, ghi bàn ngay trong trận đấu đó. Anh cũng đã được ra sân ở Champions League trong trận gặp Atalanta. Trước đó, Brobbey đã có nhiều mùa chơi cho Jong Ajax và ghi được 15 bàn sau 27 trận. Bởi ưu điểm về thể lực và khả năng săn bàn đáng nể, cầu thủ 18 tuổi thường được so sánh với tiền đạo người Bỉ Romelu Lukaku.

Mất hết trụ cột? Không sao! Ajax đã có 4 sao mai 'cây nhà lá vườn' này - Bóng Đá

Brobbey có thế mạnh ở cả thể chất và kỹ thuật.

Sao trẻ người Hà Lan đã lọt vào tầm ngắm của một số đội bóng, Real Madrid được cho là CLB muốn chiêu mộ Brian Brobbey nhất. Tuy nhiên người đại diện của anh vẫn muốn đưa các thân chủ của mình bắt đầu sự nghiệp ở Ý. Theo trang Tuttomercatoweb, Raioal đã liên hệ với AC Milan về trường hợp của Brobbey.

Hợp đồng của chân sút này với Ajax chỉ còn hạn đến năm 2021, nếu mua người ở thời điểm này, Rossoneri sẽ chỉ phải chi 2-3 triệu euro. AC Milan được cho đang suy nghĩ về đề nghị này. Tuy nhiên Ajax cũng đang thúc đẩy để gia hạn hợp đồng.

    Share:
    Back to Blog