ac milan logo

· chuyen nhuong · 2 min read

Người đại diện cũ tin rằng Erling Haaland sẽ đến Italia

Ban lãnh đạo Juventus và AC Milan nên cân nhắc ý định chiêu mộ Erling Haaland.

Giuseppe Bozzo không phải là 1 người đại diện nổi tiếng và đẳng cấp như Jorge Mendes hay Mino Raiola. Tuy nhiên, ông lại đang sở hữu trong tay 1 “báu vật” đó là Sandro Tonali. Ngoài ra, trong quá khứ ông cũng từng là người đại diện của Erling Haaland, chân sút đang tỏa sáng rực rỡ tại Borussia Dortmund.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Tuttosport, Beppe Bozzo đã chia sẻ về 2 cầu thủ trẻ tài năng này. Khi nhắc đến Sandro Tonali, ông cho biết:

“Tonali đã trải qua những tháng đầu tiên tại AC Milan đầy tích cực. Hiện tại, tất cả chúng ta đang phải trải qua dịch COVID-19 nhưng cậu ấy lại có những bước nhảy vọt. Từ Brescia đến Rossoneri, thành thật mà nói, tôi từng nghĩ rằng Tonali sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, cậu ấy đã chứng minh rằng mình xứng đáng khoác áo AC Milan.

Rossoneri chỉ trả cho Brescia 35 triệu euro. Điều này khiến cho Chủ tịch Cellino cảm thấy khó chấp nhận. Song, ông ấy đã khước từ các lời đề nghị khác bởi Tonali chỉ muốn đến AC Milan. Ý chí của Sandro chỉ hướng về đội bóng yêu thích của mình. Cellino hiểu điều đó và làm theo nguyện vọng của cậu ấy.”

Giuseppe Bozzo:

Erling Haaland trong màu áo Borussia Dortmund.

Khi nhắc đến vấn đề tương lai của Erling Haaland, Giuseppe Bozzo chia sẻ:

Tôi muốn Haaland đến Ý. Thật dễ dàng nếu cậu ấy gia nhập Juventus. Vậy nên, tôi đang đặt cược rằng AC Milan sẽ thành công trong thương vụ này.”

    Share:
    Back to Blog