ac milan logo

· ben le · 3 min read

Quý tử nhà Maldini chinh phục hoa hậu Italia

Trong khi ông bố Paolo Maldini đang đau đầu giải quyết đống ngổn ngang ở Milan thì cậu trưởng nam Christian lại đang tận hưởng quãng thời gian trong mơ bên người đẹp. Người từng được kỳ vọng thừa kế chiếc áo số 3 của nhà Maldini vừa bị chộp cảnh tay trong tay đi chơi đêm với người đẹp Carolina Stramare, đương kim Hoa hậu Italia.

Quý tử nhà Maldini chinh phục hoa hậu Italia

Kém Maldini con 3 tuổi, Stramare sinh năm 1999 tại Genoa. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Italia 2019 với tư cách đại diện vùng Lombardy. Sau ngày đăng quang, Stramare trở thành người dẫn chương trình truyền hình ăn khách kiêm người mẫu của một số hãng thời trang nổi tiếng. Giữa một rừng các doanh nhân, vận động viên theo đuổi, thật khó tin là cô lại chọn một người tình vô danh như cậu cả nhà Maldini. Stramare từng nói cô hâm mộ Juventus, nhưng có vẻ cô sắp trở thành fan Milan trong thời gian tới vì Maldini con.

Đầu quân cho học viện bóng đá của Milan từ năm 8 tuổi, Christian Maldini từng được kỳ vọng sẽ nối nghiệp cha để trở thành một hậu vệ xuất chúng tại CLB. Tuy nhiên viễn cảnh mộng mơ đó lại không bao giờ đến. Các HLV đánh giá Christian không có được một góc tài năng của bố mình. Chơi ở vị trí hậu vệ nhưng cầu thủ này lại thường xuyên mắc sai lầm sơ đẳng dẫn đến bàn thua, bao gồm không ít lần đá phản lưới nhà. Vì thế anh chưa bao giờ được đôn lên đổi một của CLB.

Năm 18 tuổi, Maldini con được Milan cho Brescia mượn nửa mùa với kỳ vọng quãng thời gian “du học” sẽ giúp anh trưởng thành hơn. Nhưng kế hoạch đó sớm đổ bể vì cậu quý tử lại chẳng được thi đấu dù chỉ một trận. Đến năm 2016, không lâu trước sinh nhật tuổi 20, anh bị Milan thanh lý hợp đồng. 4 năm qua, Christian Maldini trôi nổi qua vài đội bóng vô danh ở Serie C và Serie D.

Mọi đội bóng tiếp nhận Maldini con đều chỉ dám ký hợp đồng ngắn hạn và lập tức thanh lý khi cảm thấy anh hưởng lương quá cao so với đóng góp hạn chế. Ở tuổi 24, anh bị đánh giá hết tiềm năng phát triển và không thể thi đấu đỉnh cao được. Bằng chứng là trong nửa đầu mùa giải 2019/20, Maldini con mới thi đấu đúng một trận cho Pro Sesto. Chiếc áo số 3 giờ chỉ còn có thể kỳ vọng vào cậu em Daniel Maldini, người vừa có màn ra mắt CLB ở tuổi 18.

    Share:
    Back to Blog