ac milan logo

· ben le · 2 min read

Sao trẻ AC Milan chuẩn bị phát hành album nhạc rap đầu tay

Chân sút trẻ người Bồ Đào Nha có niềm đam mê với âm nhạc.

Ngôi sao trẻ của AC Milan, Rafael Leao, sẽ phát hành album nhạc rap đầu tiên của mình vào ngày 29 tháng 1 tới đây. Trước đó, thủ thành Pierluigi Gollini của Atalanta cũng đã có sản phẩm riêng cho mình. Gollini đặt tên cho album liên quan đến công việc của mình: Rapper coi guanti (Rapper đeo găng tay). Trong giới cầu thủ, Memphis Depay của Lyon cũng là một cái tên đam mê nghệ thuật, đã phát hành nhiều MV rap.

Rafael Leao thông báo việc ra album trên trang cá nhân của mình, sản phẩm đầu tay của anh sẽ có tên “Beginning”. Hồi năm ngoái, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã xuất hiện trong MV Longe của rapper/nghệ sĩ BGang.

Sao trẻ AC Milan chuẩn bị phát hành album nhạc rap đầu tay - Bóng Đá

Leao và bìa album đầu tay.

Leao là sản phẩm của lò đào tạo Sporting, có một mùa giải ấn tượng ở Ligue 1 trong màu áo Lille và được AC Milan mua về năm 2019. Leao được đánh giá cao bởi những màn trình diễn của mình. Mùa giải năm nay, ngôi sao 21 tuổi đã ghi 5 bàn sau 14 trận ở Serie A, góp công giúp Rossoneri đứng đầu BXH suốt nhiều tháng qua.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, vào cuối năm 2017, khi mới 18 tuổi, Rafael Leao đã ra mắt U21 Bồ Đào Nha, chơi ở vòng loại EURO 2019, anh đã ghi bàn cho U21 và đang chờ đợi cơ hội để được triệu tập lên đội tuyển chính.

    Share:
    Back to Blog