ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

Thua sốc, thủ quân Milan thừa nhận sự thật cay đắng

Không ai có thể tin rằng thầy trò HLV Stefano Pioli lại trải qua 90 phút thảm họa tại Alberto Picco.

Rạng sáng nay (14/2), AC Milan tràn đầy tự tin khi hành quân đến sân Alberto Picco. Trước 1 tân binh của Serie A, Rossoneri quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm để giữ vững ngôi đầu bảng.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Trong suốt 90 phút, Zlatan Ibrahimovic đã tỏ ra cực kỳ bế tắc, để rồi khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, họ đã để thua với tỷ số 0-2. Với kết quả này, AC Milan nhiều khả năng đánh mất ngôi đầu bảng vào tay đại kình địch cùng thành phố sau vòng 22.

Romagnoli:

AC Milan phải nhận thất bại trước Spezia.

Chứng kiến những gì đã xảy ra ở Alberto Picco, các Milanista đã cảm thấy rất thất vọng. Alessio Romagnoli cũng có chung suy nghĩ ấy. Trả lời phỏng vấn với DAZN, thủ quân của AC Milan chia sẻ:

“Đêm nay, chúng tôi đã mắc lỗi lớn. Toàn đội không tỏ ra xuất sắc trong việc pressing hay xây dựng lối chơi.Chúng tôi biết mình đã sai. Từ ngày mai, AC Milan sẽ quay trở lại. Chúng tôi muốn cho tất cả thấy rằng AC Milan chỉ đánh mất chính mình trong buổi tối hôm nay.

Toàn đội sẽ trở nên mạnh mẽ ngay từ tối thứ 5. Chúng tôi đã quen với việc chơi 3 ngày 1 trận, đó là 1 điều tốt. Đêm nay, Spezia rất giỏi trong việc gây áp lực. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến họ. Từ ngày mai, chúng tôi sẽ nghĩ về Belgrade và sau đó là trận derby.

Kết quả tại Alberto Picco sẽ khiến toàn đội thiếu tự tin. Dù không thường xuyên nhưng nó đã xảy ra. Bây giờ, chúng tôi cần chứng minh rằng đây không phải là hình ảnh của AC Milan.”

    Share:
    Back to Blog