ac milan logo

· tin tuc · 2 min read

Tương lai Zlatan Ibrahimovic coi như được định đoạt

Zlatan Ibrahimovic vẫn đang miệt mài chiến đấu dù đã sắp bước sang tuổi 40.

Sau khi rời giải nhà nghề Mỹ, Zlatan Ibrahimovic đã quyết định khoác áo AC Milan thêm lần nữa, vào đầu năm 2020. Kể từ khi Ibrahimovic xuất hiện, thành tích của AC Milan đã được cải thiện đáng kể. Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 trên BXH Serie A.

Ở tuổi 39, Ibrahimovic vẫn chưa dừng lại. Là một kẻ thích chinh phục, Ibrahimovic cũng đã quyết định quay trở lại khoác áo ĐTQG Thụy Điển. Trong 3 trận vòng loại World Cup 2022 vừa kết thúc, Ibrahimovic đã chơi rất hay, góp phần giúp ĐTQG có cả 3 chiến thắng.

Zlatan Ibrahimovic and AC Milan have reportedly agreed to a one-year contract extension  - Bóng Đá

Tương lai của Ibrahimovic được định đoạt.

Chưa dừng lại ở đây, nguồn tin từ tờ Bleacher Report khẳng định, tương lai của Ibrahimovic tại AC Milan đã sớm được định đoạt. Cụ thể, đôi bên đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Như vậy, Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với AC Milan ở mùa giải tới.

Đây là điều không có gì bất ngờ khi Ibrahimovic thực sự trở thành thủ lĩnh trong phòng thay đồ AC Milan. Với kinh nghiệm có thừa, Ibrahimovic không chỉ là chỗ dựa tinh thần cho đồng đội, mà còn là nhân tố đóng góp quan trọng trong lối chơi của đội nhà.

Tháng 10 tới, Ibrahimovic sẽ bước sang tuổi 40 nhưng thời điểm hiện tại, nghỉ ngơi là điều không có trong từ điển của Ibrahimovic. Trước mắt anh là VCK EURO diễn ra vào mùa Hè năm nay.

    Share:
    Back to Blog