ac milan logo

· huyen thoai · 2 min read

XONG! Ibrahimovic chốt thời điểm giải nghệ

Tiền đạo người Thụy Điển đang đạt phong độ rất cao mùa này tại Serie A. Do đó, câu chuyện tương lai của anh nhận được sự quan tâm lớn từ các CĐV.

Chia sẻ với báo chí, tiền đạo khét tiếng Zlatan Ibrahimovic nhận định bản thân sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi không còn đảm bảo thể lực ra sân. Lão tướng 39 tuổi đang đạt phong độ hết sức ấn tượng mùa này với 10 bàn thắng sau 6 lần xỏ giày ra sân tại Serie A dù anh phải trải qua thời gian cách ly bởi COVID-19.

Tôi sẽ tiếp tục thi đấu, ra sân cống hiến cho đến khi không còn khả năng chơi bóng nữa. Tôi chỉ cần giữ gìn, đảm bảo thể lực thật sự hoàn hảo, mọi thứ sẽ tự khắc được giải quyết. Tôi sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dạn, do đó việc ghi bàn không quá khó khăn. Lẽ dĩ nhiên, tôi không giống với chính bản thân mình cách đây 5 năm hay 10 năm trước. Tất cả chúng ta đều thay đổi theo quy luật thời gian” Ibrahimovic chia sẻ.

AC Milan star Ibrahimovic: I'll keep going until I can't do these things I'm doing - Bóng Đá

Ibrahimovic trong màu áo AC Milan.

Thành thật mà nói, tôi không chạy như 10 năm trước đây, tôi di chuyển thông minh hơn. Serie A là sân chơi khó nhằn với nhiều tiền đạo hàng đầu. Nó luôn đề cao khả năng phòng ngự với việc xem trọng nhận ít bàn thua hơn việc ghi nhiều bàn thắng”.

“*Tôi đã chinh chiến nhiều năm ở Serie A. Tôi từng đối đầu với cựu hậu vệ AC Milan Paolo Maldini và giờ đây sát cánh cùng con trai của anh ấy Daniel Maldini. Thật là tuyệt vời nếu tôi có thể thi đấu cùng con trai của cả Daniel,“*Ibrahimovic nhấn mạnh.

Với phong độ chói sáng của tiền đạo người Thụy Điển, AC Milan đang dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A, hơn đại kình địch Inter Milan 5 điểm.

    Share:
    Back to Blog